HỎI & ĐÁP

Câu hỏi 1: Khi không sử dụng nước, chong chóng đồng hồ vẫn quay mặc dù đã khóa van trước đồng hồ, có phải là đồng hồ bị hỏng không?

Trả lời: 

Công ty CP cấp nước Diễn Châu xin kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Khi không sử dụng nước, nhưng chong chóng đồng hồ vẫn quay, khách hàng nên kiểm tra lại phần hệ thống sau đồng hồ, có khả năng hệ thống đang bị rò rỉ. Nếu đã khóa van, nhưng chong chóng đồng hồ vẫn quay là do van đồng hồ đã bị sự cố không khoá được hoặc khoá không kín.

  • Phần hệ thống ống nước sau đồng hồ, gia đình có thể tự kiểm tra sửa chữa hoặc thuê thợ ngoài. Hiện nay, Cấp nước Diễn Châu có dịch vụ dò tìm nước chảy sau đồng hồ, nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng đến văn phòng giao dịch đóng tại địa bàn Quý khách hàng đang cư trú, hoặc yêu cầu dịch vụ qua TT CSKH 0866597975.
  • Phần van đồng hồ nếu bị sự cố, Cấp nước Diễn Châu sẽ chịu trách nhiễm sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ TT CSKH 0866597975 để cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Chúng tôi sẽ báo ngay cho bộ phận sửa chữa để giải quyết kịp thời theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!